Biệt thự song lập

Biệt thự Vinhomes Imperia sẽ khiến khách hàng hoàn toàn thỏa mãn bởi những nội thất tiện nghi cùng những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt vời tại dự án. Mỗi căn biệt thự đều được sáng tạo, thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, vì thế mọi đường nét trong ngôi nhà đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận đến  từng milimet, tạo nên những điểm nhất quan trọng, kết hợp cùng các tiểu tiết tinh tế trong căn biệt thự làm nên sự tổng hòa, khác biệt, sang trọng đến không ngờ.

Biệt thự Vinhomes Imperia

Biệt thự Vinhomes Imperia có hướng nhìn cực đẹp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng dựa trên mô hình nhà ở sinh thái. Vì thế cảnh quan những cảnh quan nội khu được thiết kế và xây dựng hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Các công viên, quảng trường, xung quanh khu vực tòa nhà, liền kề… đặc biệt xung quanh các biệt thự đều được trồng và trang trí bằng cây xanh, vườn hoa, tạo nên cảnh sắc thơ mộng, lãng mạn nhất.

Đặc biệt, mỗi căn biệt thự được đặt ven bờ 2 bờ sông đẹp nhất của thành phố hoa phượng đỏ là Sông Cấm và sông Thượng Lý, kết hợp cũng những cảnh quan nội khu, tạo nên hướng view đẹp nhất cho mỗi biệt thự Vinhomes Imperia: Mặt trước hướng công viên và những con đường xanh, mặt sau hướng biển, 2 bên là những cảnh quan nội khu và tiện ích tuyệt vời.

biệt thự vinhomes riva city

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời như vậy, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ là nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất, giúp quý khách hàng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, nơi mọi người đi xa đều muốn trở về với gia đình, với mảnh đất Hải Phòng yên bình.

Giữa cuộc sống bộn bề lo âu, bon chen, khói bụi, ô nhiễm môi trường, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là nơi đem lại cho quý khách hàng cuộc sống trong lành, giúp cân bằng cuộc sống với môi trường sinh thái tuyệt đẹp, những tiện ích đầy đủ, đẳng cấp 5 sao, chất lượng quốc tế.

Hơn hết, với những người Hải Phòng thành đạt xa quê lâu năm luôn muốn trở về quê hương thì biệt thự Vinhomes Imperia sẽ là lựa chọn lý tưởng, hoàn hảo, vừa đảm bảo cuộc sống xanh, vừa đầy đủ những tiện nghi, đẳng cấp xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Chuyên viên tư vấn Vinhome Imperia Hải Phòng