Boutique house

Chuỗi Boutique House Vinhomes Imperia Hải Phòng (Nhà phố thương mại) vừa phục vụ mục đích kinh doanh và ở nên thường tọa lạc tại vị trí trung tâm Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng với hai mặt tiền rộng thoáng và sạch sẽ giúp nhà đầu tư tiếp cận tối đa khách hàng.

 

Boutique house Vinhomes Imperia Hải Phòng có vị trí thuận tiện cho kinh doanh


Boutique house Vinhomes Imperia Hải Phòng là sản phẩm bất động sản mới lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng, được chủ đầu tư Vingroup ưu ái đưa vào dự án Vinhomes Imperia tại thành phố Cảng.   Với ưu điểm loại hình tầng 1 dùng để làm nơi kinh doanh buôn bán, tầng 2 dùng để ở, vì thế Boutique house Vinhomes Imperia Hải Phòng có vị trí cực kì đẹp, thuận tiện.

shophouse-Vinhomes-Imperia

Boutique house Vinhomes Imperia nằm ngay giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, nơi có dân cư sầm uất, thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, giải trí, kinh tế lớn của thành phố, lại thuận tiện cho việc giao thông đi lại trong và ngoài thành phố.

Chất lượng căn hộ Boutique house Imperia hơn hẳn nhà phố hiện có tại Hải Phòng


Những căn nhà phố hiện tại của thành phố Hải Phòng đang trong tình trạng xuống cấp hàng loạt, chất lượng và tiện ích lại không đảm bảo, đáp ứng đủ tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Hơn nữa, với sự phát triển hiện tại của thành phố, số lượng những căn nhà phố hiện nay còn quá ít, ko đủ để những khách hàng muốn kinh doanh, khởi nghiệp có thể đầu tư hoặc thuê lại mặt bằng.

Thấy được những điều này, tại Vinhomes Imperia, chỉ đầu tư đã xây dựng một khu nhà phố nằm ngay trung tâm thành phố Hải Phòng, có chất lượng đảm bảo, tiện ích đầy đủ không kém. Đặc biệt, những căn Shophouse này còn có thể sử dụng làm nơi ở riêng một cách thuận tiện. Tầng 1 làm văn phòng công ty, nơi kinh doanh buôn bán, tầng 2 làm nơi để ở với đầy đủ những tiện nghi cho một căn hộ sang trọng. Sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo chỉ có tại Shophouse Vinhomes Imperia

Shophouse-Vinhomes-Imperia-1

Khi sở hữu căn  hộ Boutique house Vinhomes Imperia, chủ nhân căn hộ sẽ được toàn quyền tận hưởng và sử dụng những tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế tại nội khu dự án như trung tâm thương mại, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao hiện đại…

Bên cạnh đó, khu Shophouse Vinhomes Imperia được tận hưởng những tiện ích ngoại khu, cảnh quan ngoại khu kết hợp nội khu, tạo nên một không gian sống thoải mái, thư giãn, tận hưởng cho cuộc sống gia đình, mà không lo ảnh hưởng bởi những ồn ào, khói bụi, ô nhiễm.

Boutique house Vinhomes Imperia sẽ là nơi đem lại cuộc sống thịnh vượng, phú quý cho khách hàng. Sở hữu căn hộ Boutique house tại Vinhomes Imperia tức là quý khách hàng đã sở hữu một loại hình đầu tư đa dạng, có thể vừa làm nơi để ở, để kinh doanh, nhưng cũng có thể cho thuê lại, một sản phẩm đầu tư đắt giá nhất hiện nay.

Chuyên viên tư vấn Vinhome Imperia Hải Phòng