Đại Việt – Du lịch hè, vui khỏe để làm hăng say

Đăng lúc 17:22:26 ngày 20/06/2017 | Lượt xem 194

Ngày 18 - 19/06/2017, Đại Việt có chuyến đi du lịch biển tại Hạ Long vô cùng vui vẻ và ý nghĩa. Đây là hoạt động đãi ngộ nhằm nâng cao tinh thần, gắn kết các thành viên trong công ty. Các hoạt động chính bao gồm như Văn nghệ trên xe oto, trò chơi tập thể, tắm biển, dạo phố… 
Hát cho nhau nghe để yêu thương sum vầy
Khi lời ca cất lên là niềm vui được lan tỏa, cùng hòa nhịp giai điệu thân thương. Hát cho nhau nghe đó là một thú vui tao nhã mà bất kỳ ai cũng luôn đón nhận sự nồng nhiệt. 

Chị Hằng - Giám đốc Đại Việt đang ngân nga lời ca

 

Trò chơi tập thể vui nhộn
Tạm gác những công việc đam mê hàng ngày, anh chị em Đại Việt có buổi vui chơi sảng khoái với những trò chơi vui nhộn. Bắt đầu là đi vòng tròn cho tập trung, sẵn sàng. Tiếp đó là trò chơi “Kết thân” cho màn khởi động đầy hào hứng. Những thành viên không làm được theo yêu cầu thì “thưởng” thêm cho một trò chơi lý thú đến phì cười. 

Tập thể Đại Việt chụp ảnh lưu niệm trước biển Hạ Long


Nhằm mang lại sự tiếng cười ròn rã, đồng thời, nâng cao tinh thần đội nhóm, các thành viên được trải nghiệm một số trò chơi Team Building ấn tượng. 

Trò chơi tập thể vui nhộn

Trò chơi lý thú

"Thưởng" trò chơi lý thú


Trai xinh gái đẹp Đại Việt bung lụa, lung linh 
Không chỉ xuất sắc trong bán hàng, các trai xinh gái đẹp của Đại Việt còn diện dàng, tung tẩy với những bộ cánh, phụ kiện đầy quyến rũ và phong cách trẻ trung. Từ tắm biển, ăn tối cho đến dạo phố, sự tươi tắn luôn tràn ngập trên con đường phố biển Hạ Long vừa dịu êm vừa sôi động. Phải chăng đó là một tố chất cần có của một chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp?

Trai xinh gái đẹp Đại Việt

Trai xinh gái đẹp Đại Việt

Trai xinh gái đẹp Đại Việt checkin trước nhà hàng

Trai xinh gái đẹp Đại Việt checkin trước nhà hàng


Đi xa để trở về
Đối với, anh chị em Đại Việt, đi xa còn mang những kỷ niệm vui vẻ, ý nghĩa nhất. Chuyến đi lần này còn là nguồn động lực tinh thần làm việc mãnh mẽ hơn, hứa hẹn doanh số bùng nổ trong thời gian sắp tới. 

Chuyên viên tư vấn Vinhome Imperia Hải Phòng