Điều đáng mong chờ nhất khi The Manhattan mở bán

Đăng lúc 11:14:16 ngày 24/06/2017 | Lượt xem 138

Sau The Paris và the Venice mở bán, The Manhattan là phân khu được sự thu hút quan tâm của các cư dân tương lai cũng như các giới đầu tư. Điều đáng mong chờ nhất khi The Manhattan mở bán là gì? The Manhattan của dự án Vinhomes Imperia có gì khác biệt với các phân khu còn lại? 


1.    Phân khu mở, thời thượng, năng động bậc nhất Vinhomes Imperia
Khác với phân khu The Paris, The Venice và Monaco là khu đóng thì The Manhattan là phân khu mở, giao thương sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ là cư dân của Vinhomes Imperia mà cư dân xung quanh có thể đến tận hưởng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nơi đây. Bên cạnh đó, The Manhattan có quảng trường ánh sáng rộng 3,18 ha với nhiều chương trình sự kiện lớn được tổ chức. Từ đó, The Manhattan vừa mang hơi thở thời thượng, sầm uất vừa năng động, phồn hoa ngay tại khu đô thị Vinhomes Imperia nói riêng và trong lòng đất Cảng nói chung.

Tòa cao ốc 45 tầng 5 sao


2.    Phong cách kiến trúc hiện đại mà tinh tế:
Dựa theo phong cách kiến trúc Mỹ, The Manhattan toát lên vẻ đẹp hiện đại, đơn giản mà tinh tế. Trong đó, ban công tại mỗi căn nhà được thiết kế rộng rãi nhằm hướng tới sự thoải mái, đón hướng gió, ánh mặt trời tốt nhất. 
3.    Công năng đa dạng sử dụng để ở và kinh doanh 
The Manhattan có 2 sản phẩm chính đó là biệt thự song lập và biệt thư đơn lập. Trong đó, biệt thự song lập có mặt tiền 12m, diện tích từ 140-160m2 và biêt thự đơn lập có mặt tiền 15m, diện tích từ 250-280m2. Mặt khác, dãy Boutique House có mặt tiền điển hình 7-9m, diện tích 105-135m2. Với diện tích trên cùng với đặc tính mở, giao thương của The Manhattan, các căn nơi đây phù hợp với công năng vừa để ở mà có thể kinh doanh. 
4.    Tiện ích nổi bật đặc biệt chỉ riêng The Manhattan 
Khu đô thị sinh thái đẳng cấp sang trọng Vinhomes Imperia có 41 tiện ích nổi bật. Đối với The Manhattan có những tiện ích đặc quyền như tòa cao ốc 45 tầng 5 sao cao nhất miền duyên hải Bắc bộ, Quảng trường ánh sáng 3,18ha, Sân cỏ 6000m2, Trung tâm thương mại Vincom Plaza… 
5.    Giá hấp dẫn với sản phẩm đẳng cấp
Với vị trí đắc địa, nhiều tiện ích nổi bật, công năng đa dạng, The Manhattan hứa hẹn với mức giá hấp dẫn với sản phẩm đẳng cấp mang lại. Giá căn biệt thự của phân khu The Manhattan có thể sẽ nhỉnh hơn một chút so với các căn biệt thự tương ứng của The Paris. Điều đó giúp cho các cư dân tương lai lựa chọn một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp, sang trọng ngay trong lòng thành phố Cảng. 

Như vậy, điều đáng mong chờ nhất trước khi The Manhattan mở bán đã làm sáng tỏ. Mỗi cư dân tương lai Vinhomes Imperia nói chung và The Manhattan nói riêng, hãy chọn cho mình ngôi nhà ưng ý, phù hợp nhất. Ngôi nhà đó sẽ nơi vun vén hạnh phúc, thưởng thức cuộc sống tuyệt vời nhất. 

Chuyên viên tư vấn Vinhome Imperia Hải Phòng