Liền kề

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề của dự án Imperia Hải Phòng là một trong những sản phẩm HOT nhất hiện nay, có tầm view hướng sông Cấm và sông Thượng Lý, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, liền kề Vinhomes Imperia có giá bán hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều Khách hàng.

Hội tụ nhiều lợi thế ấn tượng về vị trí “Nhất cận thị, nhị cận Giang”, cùng uy tin từ chủ đầu tư Vingroup, sự nổi tiếng của thương hiệu Vinhomes đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Vinhomes Imperia ngay từ khi chưa mở bán, đặc biệt là sản phẩm liền kề với sự phù hợp về diện tích, thiết kế và giá thành.

Liền-kề-Vinhomes-Imperia

Liền kề Vinhomes Imperia – Ảnh minh họa

LIỀN KỀ VINHOMES IMPERIA – “ĐẮT GIÁ” NHỜ VỊ TRÍ


Nếu so sánh với biệt thự, thì những sản phẩm liền kề sẽ được ưu ái hơn so sở hữu những ưu điểm lớn hơn về giá thành, diện tích, phù hợp nhiều hơn với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm Vinhomes Imperia được hưởng lợi trọn vẹn từ vị trí đắc địa từ dự án tại Hải Phòng, cảnh quan thơ mộng ven sông cùng cảnh quan xanh mướt, nối liền chuỗi cuộc sống tất bật cùng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư.

Sau khi đường 5 kéo dài được chính thức đi vào hoạt động, tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng được rút ngắn lại còn 1 nửa, việc lưu thông dễ dàng khiến liền kề Vinhomes Imperia không chỉ là sản phẩm để ở đầy tiềm năng, mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ VINHOMES IMPERIA


Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thiết kế, mặt bằng về liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng, song dựa trên thành công từ những dự án trước đây, dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về một sản phẩm tuyệt vời, không gian xanh ấn tượng, tối ưu cảnh quan ngoại thất và nội thất.

Chuyên viên tư vấn Vinhome Imperia Hải Phòng