Phân khu

Sự khác biệt độc đáo trong kiến trúc Pháp
Sự khác biệt độc đáo trong kiến trúc Pháp

09:33:55 ngày 11/04/2017

Pháp là một trong những cái nôi vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển, lại vừa góp phần sáng tạo ra những phong cách kiến trúc mới hết sức độc đáo và ấn tượng. Kiến trúc Pháp kế thừa những nét đẹp của kiến trúc cổ điển Hy Lạp – La Mã, cái nôi chung của kiến trúc châu Âu.

Khu Manhattan
Khu Manhattan

10:44:39 ngày 07/03/2017

Khu phức hợp thời thượng, sôi động với tổ hợp quảng trường, khách sạn, trung tâm thương mại. The Manhattan mang hơi thở hiện đại và thời thượng với vẻ đẹp giản đơn không hoa mỹ. Điểm nhấn: Trung tâm hội tụ của nhịp sống sôi động với sự kết nối trực tiếp với Toà tháp khách sạn và Quảng trường ánh sáng. Tiện ích đồng bộ và đa dạng từ TTTM Vincom, khu dịch vụ cao cấp của khách sạn và tổ hợp tiện ích tại quảng trường.

Khu Paris
Khu Paris

10:43:39 ngày 07/03/2017

Kinh đô ánh sáng thời thượng với nhạc nước trình diễn ánh sáng & nhạc nhẹ. Điểm nhấn: Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, Club house, khu công viên với mảng xanh & đầy đủ các hạng mục tiện ích: bảo tàng, nhạc nước, sông đào cảnh quan chạy uốn quanh và dải công viên ven kênh đan xen các hạng mục tiện ích

Khu Venice
Khu Venice

10:42:39 ngày 07/03/2017

Mang nét lãng mạn đặc trưng của thành phố tình yêu Venice, mang phong cách nhiệt đới thô mộc với nét chấm phá đầy màu sắc tạo sự tinh tế duyên dáng của tinh hoa kiến trúc Venice.Điểm nhấn: Sông đào cảnh quan trong lành chạy song song tiểu khu, kết hợp dải công viên ven kênh và các hạng mục tiện ích ngoài trời đa dạng, mang đến một quần thể sống hài hoà, thơ mộng.

Khu dinh thự Monaco
Khu dinh thự Monaco

10:41:39 ngày 07/03/2017

Các dinh thự lộng lẫy và xa hoa, cầu kỳ và tinh xảo, được chủ nhân tự do sáng tạo và biến hoá để thể hiện đẳng cấp và vị thế độc tôn từ mỗi "cung điện thu nhỏ" của mình. Điểm nhấn: Vịnh đảo xanh mát và biệt lập nằm giao hoà giữa 3 con sông cùng bến du thuyền đẳng cấp. Những mảng xanh và cụm tiểu cảnh nhiều màu sắc để làm bừng lên sức sống và sự rực rỡ cho trái tim của vùng đất đế vương.

Chuyên viên tư vấn Vinhome Imperia Hải Phòng